ABOUT US
 

บริษัทโมเดิร์นเซฟ อินเตอร์เทรดจำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจค้าส่ง-ค้าปลีกสินค้าไอทีออนไลน์ที่ดำเนินกิจการมากว่า 10 ปี ซึ่งเติบโตจากการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ และอุปกรณ์ไอที อย่างครบวงจร ซึ่งเป็นผู้ช่วยสำคัญสำหรับผู้ที่มองหาสินค้าไอทีคุณภาพถูกใจ ราคาสบายกระเป๋าได้สามารถเลือกชมสินค้า เปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติได้สะดวกมากยิ่งขึ้น กว่า 10 ปีที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนอาทิเช่น กระทรวงกลาโหม โรงพยาบาลตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงพลังงาน กรมทรัพยากรสิ่งแวดล้อม กรมสรรพสามิต เป็นต้น รวมถึงบริษัทเอกชนไทยและเอกชนต่างประเทศที่มีสำนักงานในประเทศไทยให้ความไว้วางใจในเว็บไซต์ Modernsave พร้อมซื้อสินค้าและบริการของเราจนได้รับชื่อเสียงและความนิยมมาอย่างยาวนาน 

โมเดิร์นเซฟไม่หยุดยั้งที่จะปรับเปลี่ยนสินค้าเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย โดยมีการเพื่มประเภทสินค้าเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน อาทิเช่น Notebook, PC, All-In-One, Smartphone, Tablet, Software, Printer, Scanner, Network Accessories, Storage  ทั้ง Inter Brand และ Local Brand อาทิเช่น HP, ASUS, DELL, LENOVO, ACER, MSI, SAMSUNG, LG, APPLE, MICROSOFT, Brother, APC, Dlink, Fuji Xerox, Cisco, Linksys เพื่อคาดหวังว่าลูกค้าที่เข้ามาจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและราคาประหยัดกลับไปจากเราครับ 

 

VISION

เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า "Save ทุกครั้งที่ซื้อ" เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการบริการ การรักษามาตรฐานราคาให้อยู่ในระดับที่พึงพอใจ พร้อมทั้งปรับปรุงและพัฒนาช่องทางการชำระเงินและการจัดส่งเพื่อลดค่าใช้จ่าย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเราได้รับสินค้าที่ถูกทั้งใจ ถูกทั้งกระเป๋าตลอดไปครับ

     Facebook      Twitter  

MISSION

 
1จัดหาสินค้าที่ราคาถูกที่สุดในท้องตลาดมาสนับสนุนลูกค้า เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด
2พัฒนาช่องทางการสั่งสินค้า ชำระเงิน จัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างถูกต้อง รวดเร็วและปลอดภัย
3คัดสรรสินค้าแปลกใหม่ที่กำลังเป็น Trend เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกทุกวัน
4มุ่งมั่นพัฒนาให้โมเดิร์นเซฟเป็นเว็บไซต์ที่ทุกคนเชื่อมั่นในการซ์้อสินค้าออนไลน์
5เป็นอันดับ 1 ในธุรกิจค้าปลีก-ส่งสินค้าไอทีออนไลน์